Lập trình

Thiết Kế Website Bán Hàng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn nhưng bạn chưa biết phải triển khai nó như thế nào?

Điều đầu tiên, bạn phải biết rằng website nó sẽ là phương thức kết nối với những khách hàng, người dùng mạng Internet. Bạn hãy cân nhắc các điều sau để thiết kế web bán hàng được thành công hơn:

1. Sắp xếp bố cục trang website một cách hợp lý

Thiết Kế Website Bán Hàng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Những khách hàng, người dùng Internet vẫn thường vào các website có nội dung mới và sắp xếp hợp lý. Kèm theo một số các hình ảnh hoặc Video được đi cùng với các thông tin đó.

2. Cần có sitemap và thẻ tiêu đề hợp lý

Một trong các mục tiêu của thiết kế website chuẩn SEO là làm cho các trang trên website được lập chỉ mục một cách dễ dàng. Vì vậy, bạn cần bổ sung một Sitemap, nó sẽ thuận tiện hơn cho các bộ máy tìm kiếm để index cho các trang. Các thẻ tiêu đề cũng vậy, các bộ máy tìm kiếm Google, Yahoo và MSN dựa vào đó để xếp hạng từ khóa của bạn.

3. Web cần được điều hướng truy cập dễ dàng

Thiết Kế Website Bán Hàng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Chỉ một số website triển khai được nút Home tĩnh, nút home sẽ xuất hiện ở mọi trang trên website. Vì khi có nhiều trang thì người dùng, khách hàng có thể làm mất nó trong lúc đang duyệt website. Thì Nút home này có thể giúp họ bắt đầu lại từ đầu.

4. Các đường link đều có thể được nhấp chuột

Những đường link của website không hoạt động hoặc đường link dẫn khách hàng, người dùng và công cụ tìm kiếm đến trang bị gỡ bỏ hoặc không thể truy cập vào được sẽ làm cho cả người dùng và các công cụ tìm kiếm cảm thấy khó chịu. Vì thế, khi bạn thiết kế web chuẩn seo để bán hàng thì bạn cần kiểm tra các đường link đầu tiên trước khi tải các trang website đó.

5. Hãy hiểu rõ mục đích xây dựng website của bạn

Thiết Kế Website Bán Hàng Và Những Điều Cần Lưu Ý

Bạn không nên thiết kế website chỉ để cho có, nếu không thì bạn sẽ không tận dụng hết công dụng của website mang lại. Bạn cần phải hiểu thiết kế website để bán hàng cho ai? Đối tượng sử dụng là những lứa tuổi nào?…

Với những điều Epal đã chia sẻ trên, hy vọng sẽ giúp ích được bạn.

Nguồn Internet

 

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button