Lập trình

Thiết Kế Website Ở Đâu Uy Tín Và Chuyên Nghiệp

Hiện nay, các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thiết kế website mọc lên như nấm. Lên Google và search từ khóa công ty thiết kế website là bạn đã có nhiều kết quả khác nhau. Tuy nhiên, điều mà người tiêu dùng quan tâm đó là nơi nào mới đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, đó quả thực là vấn đề đáng lo ngại. Bài viết sau đây, chúng tôi đưa ra một số vấn đề cần lưu ý khi có nhu cầu làm website.

1. Xác định nhu cầu thiết kế website của bạn là gì?

thiet-ke-web-o-dau-uy-tin-1

Trong trường hợp bạn có nhu cầu làm website giới thiệu với những thông tin cá nhân, những quan điểm sống hay các kiến thức mà bạn tích lũy được trong cuộc sống thì có thể lựa chọn làm web dựa trên nền tảng blog miễn phí như Blogger hay wordpress. Trường hợp bạn vừa muốn làm web giới thiệu cá nhân vừa muốn thông qua đó có thể kinh doanh được thì bạn hãy tham khảo một số gói làm web giá rẻ của một số công ty làm web chuyên nghiệp, đảm bảo một mức giá tương đối hợp lý.

Trường hợp bạn là chủ của một doanh nghiệp, công ty đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh một mặt hàng nào đó thì chắc chắn bạn cần phải nhờ đến một trang web chuyên nghiệp. Đó chính là một cách để giúp doanh nghiệp của bạn thể hiện được uy tín của mình. Hiện nay, các công ty thiết kế website không hiếm, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn công ty có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, có nhiều khách hàng lựa chọn. Hợp tác với cá nhân là điều mà bạn không nên làm, cũng nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ vài trăm ngàn hay vài triệu đồng, điều đó chỉ khiến cho bạn tốn công phí sức mà phải làm lại một trang web khác.

2. Môt số tiêu trí đánh giá công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp

  • Chọn công ty có thông tin rõ ràng

thiet-ke-web-o-dau-uy-tin-2

Đã là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ có thông tin địa chỉ rõ ràng. Bạn không nên chỉ kiểm tra thông tin trên mạng mà hãy dành thời gian để đến tận trụ sở. Điều này đảm bảo xác nhận thông tin là đúng. Ngoài ra, khi đến tận nơi bạn sẽ xem được quy trình làm việc của các đơn vị này. Điều này giúp bạn đảm bảo được sự chuyên nghiệp như những gì mà họ đã quảng cáo hay không.

  • Bộ mặt website của công ty thiết kế web

Một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, không có lý do gì để họ lại làm trang web của công ty mình một cách sơ sài. Nếu bạn xem trang web của họ mà thấy chưa đáp ứng được nguyên vọng của mình. Vậy thì đừng mong chờ website của bạn sẽ đạt được điều mà bạn cần khi phó mặc cho họ.

  • Đánh giá dịch vụ thiết kế website của công ty qua các dự án

Tham khảo qua các dự án mà công ty thiết kế đã thực hiện để đánh giá sự chuyên nghiệp. Nếu có thể bạn nên xem đường link những trang web mà họ đã làm để chiêm nghiệm thử. Mỗi công ty có phong cách thiết kế web đẹp khác nhau. Tuy nhiên, bạn là khách hàng và có quyền yêu cầu một phong cách thiết kế như ý của mình. Thông qua các dự án đã xem, bạn chọn dự án gần giống với nguyện vọng của mình nhất. Để rồi nhờ họ chỉnh sửa cho phù hợp với mô hình kinh doanh, dịch vụ của bạn.

Đã hoạt động trong nghề nhiều năm, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, chắc chắn họ sẽ có nhiều khách hàng và đã thực hiện hàng loạt các dự án trước đó. Do vậy, bạn hãy đề nghị xem những mẫu website mà họ đã thực hiện cho khách hàng. Điều này giúp bạn đánh giá độ đẹp mắt, chuyên nghiệp của những tác phẩm mà họ đã làm ra. Ngoài ra, vấn đề về tối ưu seo và chuẩn mobile cũng là điều mà bạn cần phải chú ý.  Vì nó sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình bán hàng của bạn.

  • Đánh giá qua dịch vụ chăm sóc khách hàng

thiet-ke-web-o-dau-uy-tin-3

Một dịch vụ tốt luôn luôn phải biết lắng nghe và giúp đỡ cho khách hàng qua các kênh khác nhau như email, hỗ trợ trực tuyến, live chat, hotline, zalo …Thông qua sự hỗ trợ của họ, bạn sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp của các đơn vị thiết kế web này ra sao, và nếu chưa đáp ứng được điều đó bạn có thể mạnh dạn tìm kiếm một địa chỉ khác tốt hơn.

Cuối cùng, hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của công ty thông qua quy trình làm việc của họ. Cần đảm bảo rằng các khâu phải được thực hiện rõ ràng, nhanh chóng bắt đầu từ khâu tư vấn, ký kết hợp đồng, thiết kế, bàn giao và chăm sóc, bảo trì website về sau. Bạn nên chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp vì họ đáp ứng được những yêu cầu kể trên. Chúc bạn may mắn.

 

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button