Lập trình

Tiêu Chí Vàng Để Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Kinh doanh qua website là một việc tất yếu trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Đa số người tiêu dùng thường thích xu hướng ngồi nhà lựa chọn, tham khảo cũng đặt hàng qua mạng. Tuy nhiên để tìm được công ty thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp không phải dễ bởi:

I. Thị trường cung cấp website chưa minh bạch, chất lượng kém:

Tiêu Chí Vàng Giúp Bạn Chọn Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

 Đánh vào tâm lí  đa số của khách hàng các công ty ‘dỏm’ đang đăng tải những quảng cáo kèm theo hình ảnh hấp dẫn khiến cho các cá nhân sau khi đọc xong chưa xem xét cân nhắc mà đã lựa chọn ngay cho mình một công ty thiết kế website mà chưa nắm được các thông tin về đơn vị này.

Đa số các quảng cáo hấp dẫn mà các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web thường đăng tải: “chỉ với 599k có ngay web chuẩn SEO”, “Thiết kế web siêu rẻ chỉ với 699k”, “Web giá rẻ 499k”, “Sở hữu website riêng miễn phí”, “dịch vụ làm web với 0 đồng”,… Tuy nhiên sau đó có thể phát sinh thêm nhiều chi phí khác. Cùng với chất lượng hoạt động của web sẽ không được tốt. Đồng thời không mang lại hiệu quả trong quá trình kinh doanh làm cho khách hàng vô cùng lo lắng.

II. Quá nhiều công ty thiết kế web:

Đối với các khách hàng với mong muốn sở hữu một trang web bán hàng đẹp cũng như có nhu cầu làm web bán hàng nhưng lại còn quá non trẻ thiếu kinh nghiệm trong việc lựa chọn công ty thiết kế web thì rất khó khăn. Khó khăn nhất nằm ở chỗ hiện nay có quá nhiều các công ty thiết kế web. Một ví dụ đơn giản với công cụ tìm kiếm google chỉ cần nhập từ khóa “thiết kế web bán hàng” và enter thì bạn sẽ nhận được khoảng 8.190.000 kết quả trong thời gian chờ là 0,55 giây. Việc xuất hiện nhiều công ty thiết kế web mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng nhưng đây cũng là một khó khăn bởi họ không biết lựa chọn như thế nào để được một công ty phù hợp.

Vì những lí do trên nên dưới đây sẽ là một số tiêu chí để có thể đánh giá, lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp, uy tín và phù hợp đáng tin cậy.

1. Những website đã được công ty thiết kế web phát hành:

Tiêu Chí Vàng Giúp Bạn Chọn Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Đây là một minh chứng vô cùng thực tế hãy tiến hành phân tích xem các sản phẩm đã được thiết kế của công ty có phải là những trang web đảm bảo chất lượng dựa trên các tiêu chí như thiết kế web chuẩn SEO, khả năng bảo mật, giao diện, độ tương thích với các thiết bị, tốc độ tải trang,.., Vì kinh doanh bán hàng trực tuyến nên cần ưu tiên hợp tác với các công ty có kinh nghiệm trong việc thiết kế web thương mại điện tử cũng như thoả thuận một cách rõ ràng xem đối tác có đáp ứng được các yêu cầu mà bạn đặt ra không. Từ đó đưa ra một bản hợp đồng phù hợp với các điều khoản kèm theo.

2. Đối tác của họ nói gì?

Đây cũng là một tiêu chí mang tính thực tế, hãy dựa vào những nhận xét đánh giá mà các đối tác trước đây của công ty bạn muốn hợp tác đưa ra, từ đó có cách nhìn chính xác hơn về đối tác sắp tới của bạn cũng như kịp thời tránh xa những công ty không đảm bảo chất lượng.

3. Hiệu quả mà các website do công ty thiết kế mang lại:

Tiêu chí này vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới lợi ích của bạn sau này. Hãy tìm hiểu xem các trang web được thiết kế bởi công ty bạn đang muốn hợp tác có thực sự mang lại hiểu quả cho các khách hàng trước đây hay không.

4. Các đối tác của công ty:

Tiêu Chí Vàng Giúp Bạn Chọn Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Các công ty thiết kế web chuyên nghiệp thường có vị thế nhiều năm trong ngành cũng như liên kết hợp tác với nhiều dạng đối tác khách nhau như thanh toán online, chụp ảnh, thương mại điện tử, vận chuyển, … điều này sẽ góp phần làm cho website của bạn hoàn thiện hơn cũng như tiết kiệm các chi phí phát sinh, kinh doanh một cách hiệu quả.

5. Các chính sách, dịch vụ kèm theo:

Về giá cả: Một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thường đưa ra mức giá hợp lí với sản phẩm mà mình cung cấp. Đa số mức giá được đưa ra đều trải qua quá trình nghiên cứu, so sánh với mặt bằng chung.

III. Dịch vụ thiết kế web của bạn được bảo hành bao lâu:

Tiêu Chí Vàng Giúp Bạn Chọn Được Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Nếu là một nhà cung cấp dịch vụ tốt thì họ không chỉ mang cho khách hàng một website đẹp. Mà họ còn theo dõi cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng.

Từ những tiêu chí trên Epal hy vọng bạn sẽ tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng phù hợp.

Nguồn Internet

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button