Tin Công Nghệ

Dòng Màn Hình HP Cho Công Sở Hiện Đại

Màn hình HP EliteDisplay E-series thiết kế mỏng gọn, có thể xoay đa chiều, ghép nối liền mạch đa màn hình tạo không gian làm việc mở rộng.

Môi trường kinh doanh hiện đại đòi hỏi công việc xử lý nhanh chóng và hiệu quả. Lựa chọn màn hình máy tính đúng chuẩn sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, tiền bạc, đồng thời tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp phát huy khả năng của nhân viên và tăng cường hiệu suất công việc.

Tùy theo tính chất công việc mà màn hình có những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên yêu cầu chung vẫn là đảm bảo tư thế làm việc thoải mái, dễ sử dụng, chất lượng hình ảnh sắc nét và phù hợp với văn phòng hiện đại. Các doanh nghiệp với không gian hạn hẹp lại cần mẫu màn hình thiết kế linh hoạt, gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu năng công việc tối ưu.

Dòng Màn Hình HP Cho Công Sở Hiện Đại

Theo khảo sát gần đây của HP, nhân viên văn phòng dành tới 75% thời gian làm việc trên máy tính nên việc trang bị màn hình rộng rãi, hỗ trợ làm việc thoải mái rất quan trọng.

Dựa trên nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, HP đã nghiên cứu và phát triển dòng màn hình HP EliteDisplay E-series với nhiều kích cỡ khác nhau từ 21,5 inch, 23 inch, 23,8 inch, 24 inch tới 27 inch siêu rộng. Màn hình thiết kế phần chân đế linh hoạt cho phép điều chỉnh theo 4 hướng khác nhau, phù hợp nhiều tư thế sử dụng.

Người dùng có thể tăng giảm độ cao màn hình theo trục đứng với dải điều chỉnh lên đến 15cm, xoay hai bên với góc mở lên đến 45 độ trái phải. Hoặc tùy chỉnh chế độ hiển thị dọc khi kết nối đa màn hình bằng cách dựng đứng 90 độ theo trục ngang, nghiêng màn hình về phía trước 5 độ hoặc ngả ra sau 23 độ.

Dòng Màn Hình HP Cho Công Sở Hiện Đại

EliteDisplay E-series có độ phân giải từ Full HD (1.920×1.080 pixel) tới QHD (2.560×1.440 pixel), đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng và doanh nghiệp. Màn hình trang bị công nghệ tấm nền IPS, góc nhìn rộng tới 178 độ mang lại trải nghiệm hiển thị rõ ràng và chính xác.

Dòng màn hình mới của HP thiết kế viền 3 cạnh siêu mỏng, giúp tăng tối đa không gian hiển thị. Điều này tạo không gian làm việc mở rộng và liền mạch khi ghép nối nhiều màn hình với nhau, cho phép tăng hiệu quả xử lý công việc lên tới 35%.

Các ngành như tài chính, ngân hàng cần xử lý nhiều bảng biểu, số liệu luôn cần tới màn hình chất lượng cao, không gian làm việc mở rộng. Nhờ khả năng ghép nối liền mạch cùng kích cỡ màn hình lên tới 27 inch, EliteDisplay E-series có thể tạo thành không gian làm việc lớn. Bên cạnh đó việc kết hợp với cơ chế xoay, nghiêng đa chiều mang lại không gian hiển thị không giới hạn, giúp nâng cao tối đa năng suất doanh nghiệp.

EliteDisplay E-series có thể treo thêm các thiết bị tương thích như máy tính cá nhân HP Desktop Mini, Thin Client và Chromebox khi sử dụng với bộ gá lắp tùy chọn như HP B300 PC Mounting Bracket.

Sản phẩm trang bị nhiều cổng kết nối tiện lợi như VGA, HDMI, DisplayPort, USB 3.0, USB-C, có thể đồng bộ với laptop nhằm tối ưu không gian làm việc và mang trải nghiệm rộng rãi lên màn hình lớn. Các ngõ kết nối này bố trí tiện lợi, cho phép tiếp cận nhanh chóng.EliteDisplay E-series có thể treo thêm các thiết bị tương thích như máy tính cá nhân HP Desktop Mini, Thin Client và Chromebox khi sử dụng với bộ gá lắp tùy chọn như HP B300 PC Mounting Bracket.

Màn hình trang bị tính năng lọc ánh sáng xanh hiệu quả nhờ chế độ Low Blue Light, giúp mắt người dùng đỡ mỏi hơn khi làm việc ở cường độ cao trong thời gian dài. Mức tiêu thụ điện năng của màn hình thấp, qua đó giảm đáng kể chi phí tiền điện hàng tháng của doanh nghiệp.

EliteDisplay E-series tích hợp phần mềm HP Display Assistant cho phép phân vùng màn hình hỗ trợ xử lý đa tác vụ cùng lúc. Công nghệ này còn giúp đối phó với các hành vi trộm cắp bằng cách làm tối màn hình bị ngắt kết nối khỏi máy tính mà không có sự đồng ý của người dùng.

Dòng màn hình HP EliteDisplay E-series hiện có mặt ở thị trường Việt Nam với các tên mã E223, E233, E243, E243i, E273 và E273q, tương ứng với các kích thước màn hình và độ phân giải khác nhau, giá khởi điểm từ 3,95 triệu đồng.EliteDisplay E-series tích hợp phần mềm HP Display Assistant cho phép phân vùng màn hình hỗ trợ xử lý đa tác vụ cùng lúc. Công nghệ này còn giúp đối phó với các hành vi trộm cắp bằng cách làm tối màn hình bị ngắt kết nối khỏi máy tính mà không có sự đồng ý của người dùng.

Khách mua sản phẩm sẽ hưởng chế độ bảo hành có giới hạn tiêu chuẩn trong vòng 3 năm, bảo hành một đổi một trong năm đầu tiên, đổi mới 100% trong vòng 3 tháng. Ngoài ra người dùng sẽ hưởng bảo hành một đổi một trong vòng 4 tiếng khi mang trực tiếp tới trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện của HP tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM và Cần Thơ.

nguồn: sohoa.vnexpress.net

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button