Online Marketing

Lý Do Không Thể Tìm Thấy Doanh Nghiệp Trên Google Maps

Google Maps dành cho doanh nghiệp hiện đang là công cụ SEO vô cùng hiệu quả và giúp cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng nhanh chóng hơn. Thế nhưng đôi khi bạn đã thực hiện được thành công theo đúng những chỉ dẫn để tạo được vị trí doanh nghiệp trên Google Maps mà lúc này doanh nghiệp vẫn không thể tìm thấy được. Vậy lý do nào khiến bạn không thể tìm thấy doanh nghiệp trên Google Maps thì hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay của EPAL để giải quyết thắc mắc nhé!

1. Doanh nghiệp chưa được xác minh sẽ không thể tìm thấy được doanh nghiệp trên Maps.

Để có thể xác minh doanh nghiệp trên Google thì bạn phải chứng minh được doanh nghiệp của bạn là có thật và những thông tin chính xác thì Google mới có thể đưa bạn hiển thị công khai. Chính vì vậy, một trong những lý do khiến bạn không thể tìm thấy được doanh nghiệp của mình trên Maps có thể là do doanh nghiệp chưa được xác minh. Vì vậy mà trong quá trình điền thông tin doanh nghiệp trên Google Maps cần phải cung cấp đầy đủ được thông tin để đủ điều kiện xuất hiện trên Google.

2. Doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google Maps nhưng không phải lúc nào cũng hiện lên trong kết quả tìm kiếm.

Trong kết quả tìm kiếm vị trí thông tin của doanh nghiệp rất có thể bị thay đổi. Vì vậy mà bạn cần duy trì thông tin doanh nghiệp chính xác, toàn diện và cập nhật thông tin một cách hiệu quả nhất để đảm bảo cho việc xếp hạng tốt nhất có thể.

3. Thêm hoặc chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của bạn khiến doanh nghiệp không hiển thị được trên Google Maps.

Thông qua kết quả tìm kiếm của Google đều được dựa vào thuật toán có tính đến một loạt các yếu tố khác. Nên bạn có thể thay đổi thông tin của doanh nghiệp mình. Từ đó sẽ làm thay đổi sự cân bằng đó. Và cần tận 3 ngày để những thông tin của bạn có thể xuất hiện trở lại. Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Bạn vẫn có thể tìm thấy được doanh nghiệp sau khi chỉnh sửa bằng cách tìm kiếm theo tên doanh nghiệp trên Google Maps.

4. Thông tin doanh nghiệp không tuân thủ đúng nguyên tắc của Google Maps.

Thực hiện theo nguyên tắc của Google Maps sẽ giúp bạn tránh được những sự cố này xảy ra, bao gồm cả việc bạn thay đổi thông tin doanh nghiệp hoặc một số trường hợp khác. Điều này sẽ hạn chế được vấn đề xóa bỏ thông tin doanh nghiệp khỏi Google.

Nếu doanh nghiệp vi phạm những nguyên tắc mà Google đặt ra thì bạn sẽ nhận được một thông báo ngay trên trang tổng quan của google doanh nghiệp. Thông báo này cho bạn biết rằng thông tin doanh nghiệp của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc tạm ngưng.

Trường hợp bạn chắc chắn được rằng doanh nghiệp của mình tuân thủ đúng theo những nguyên tắc của Google Maps thì hãy trực tiếp liên hệ với Google để họ kiểm tra lại và giúp đưa thông tin doanh nghiệp trở lại trực tuyến.

Qua những thông tin trên hi vọng sẽ giúp được hiểu được “Lý do không thể tìm thấy doanh nghiệp trên Google Maps” và hỗ trợ bạn tìm hướng giải quyết tốt nhất cho vấn để này. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hơn thông tin về Google doanh nghiệp có thể truy cập ngay website blog.epal.vn để có được nhiều kiến thức chất lượng hơn nhé!

Xem thêm:

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button