Phần mềm quản lý

Phần Mềm Quản Lý Học Phí – Giải Quyết Khó Khăn Của Ngành Đào Tạo

Có rất nhiều mô hình công nghệ thông tin được ứng dụng trong việc kinh doanh trên nền tảng Internet. Mỗi mô hình lại có cách tiếp cận khác nhau nhưng chung quy lại mục đích cuối cùng vẫn là giúp hoạt động kinh doanh được quản lý một cách chặt chẽ và chuyên nghiệp hơn.

Nếu như trước đây, máy tính chỉ được sự dụng cho nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, thì ngày nay nó đã được “nhân rộng” ra với nhiều mô hình cùng với những mục đích khác nhau. Và đương nhiên lĩnh vực đạo tạo cũng không thoát khỏi “tầm ngấm” của sự phát triển này. Mỗi ngành mỗi nghề đều có một mô hình đầu tư CNTT phù hợp để phát huy hiệu quả đầu tư, cũng như phục vụ cho công tác quản lý. Và phần mềm quản lý học phí là một mô hình CNTT không thể thiếu của cơ sở đào tạo.

1. Những trở ngại lớn trong khâu quản lý học phí

Ứng Dụng Công Nghệ Trong Khâu Quản Lý Học Phí – Giải Quyết Khó Khăn Của Ngành Đào Tạo

 • Số lượng học sinh quá lớn, tốn nhiều thời gian để thực hiện việc tính toán, quản lý học phí
 • Công việc người quản lý học phí gặp khó khăn khi số lần đóng học phí không nhất quán, thời gian đóng học phí không được thắt chặt. Việc quản lý gặp khó khắn, việc tổng hợp thông tin, tổng hợp số tiền càng trở nên phức tạp.
 • Tình trạng bảo lưu kết quả học tập, bảo lưu học phí thường xuyên xảy ra
 • Số lượng ngành, nghề tăng, học phí mỗi năm có sự thay đổi, học phí mỗi ngành không giống nhau. Khiến cho việc xử lý bị phức tạp và khó khăn

Đó là những khó khăn mà các cơ sở giáo dục phải đối mặt trong khâu quản lý học phí. Vậy đâu là giải pháp để giải quết triệt để những khó khăn này?

2. Phần mềm quản lý thu học phí sẽ giải quyết những khó khăn này như thế nào?

Có nhiều cách để quản lý học phí như: ghi chép sổ sách, sử dụng excel,… Nhưng liệu đó có phải là cách quản lý tối ưu nhất, bạn có chắc rằng những biện pháp ấy không có rủi ro và nhầm lẫn. Câu trả lời là KHÔNG. Xuất phát từ thực trạng đó, phần mềm quản lý thu học phí ra đời như một giải pháp tối ưu giúp các cơ sở giáo dục tránh được những rủi ro trong khâu quản lý học phí học.

Ứng Dụng Công Nghệ Trong Khâu Quản Lý Học Phí – Giải Quyết Khó Khăn Của Ngành Đào Tạo

[button color=”red” size=”medium” link=”https://epal.vn/phan-mem-quan-ly-thu-hoc-phi/” icon=”” target=”true” nofollow=”false”]Xem Chi Tiết Phần Mềm Quản Lý Thu Học Phí Tại Đây[/button]

Vậy phần mềm này giúp được gì cho bạn?

 • Phần mềm giúp cập nhật học phí của từng học viên theo từng lớp, từng môn học cụ thể theo: số biên lai, mã học sinh, ngày nộp, số buổi còn lại, số tiền cần nộp,…
 • Tiền học phí, tiền học phí thừa, thiếu của từng học viên sẽ được phần mềm tính toán và thống kê một cách chính xác.
 • Phần mềm sẽ hỗ trợ tốt trong những trường hợp học sinh chuyển giao học phí, bảo lưu.
 • Thông tin, phương thức thanh toán cũng như những lưu ý trong quá trình thanh toán, nộp học phí sẽ được cập nhật và lưu giữ.
 • Phần mềm có thể thống kê và báo cáo tình hình học phí chung của các học viên.
 • Đến kỳ nộp phí cũng như mọi thông tin liên quan đến học phí sẽ đươc phần mềm thông báo với học viên thông qua SMS, Email.
 • Và những thông tin dữ liệu sẽ được phần mềm cập nhật trên toàn hệ thống.

Với những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn chưa? Công việc quản lý học phí của trung tâm đào tạo, các trường học vốn là công việc không dễ dàng, đặc biệt là các trung tâm lớn.  Chính vì vậy, để công việc này được thực hiện hiệu quả và có tính khoa học bắt buộc bạn phải có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý học phí.  Và nếu bạn đang tìm một giải pháp tháo gỡ bài toán thu chi, phần mềm quản lý thu học phí của EPAL chắc chắn là lựa chọn thông minh. Quản lý thu chi hiệu quả chính là chìa khóa thành công của một doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 0888.869.300
 • Email: info@epal.vn
 • Website: epal.vn
 • Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, VN.
Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button