Tin Công Nghệ

Vạch Mặt Kẻ Ngoại Tình Bằng Nệm Thông Minh

Hiện nay, cuộc sống hôn nhân của nhiều gia đình hay bị rạn nứt là do đa số người vợ hoặc người chồng của mình không còn thủy chung như trước. Họ đi tìm thú vui riêng, ngoại tình với người khác, không còn trân trọng hạnh phúc gia đình vốn có của mình.

Theo số liệu thống kê thì Người dân Tây Ban Nha hiện là đối tượng “thiếu chung thủy” nhất Châu Âu. Nhằm giúp cho vợ hoặc chồng có thể tránh những điều đáng tiếc đó xảy ra, một công ty có tên Durmet đã tạo ra một sản phẩm giúp vạch mặt kẻ ngoại tình.

Durmet gọi sản phẩm này là đệm thông minh Smarttress. Về cơ bản, đây là một chiếc đệm bình thường như những chiếc nệm khác giúp chăm sóc giấc ngủ và sức khỏe người dùng. Nếu hiểu và biết cách tận dụng các tính năng vốn có, chiếc đệm này còn có thể trở thành trợ thủ đắc lực để chỉ ra các ông chồng / bà vợ đang “ăn vụng” tại gia.

Về mặt cấu tạo, Smarttress bao gồm 3 lớp thành phần. Giữa mỗi lớp sẽ là nơi đặt các cảm biến siêu âm đặc biệt. Tổng cộng, số cảm biến lên tới 24 bộ, đặt tại các vị trí cách đều nhau. Mục đích lớn lao của các cảm biến này là giúp phát hiện ra những “hoạt động bất thường” trên giường của các cặp vợ chồng.

Đây là cách mà chiếc đệm Smarttress hoạt động. Mỗi khi chiếc đệm có dấu hiệu bất thường, các cảm biến này sẽ ghi lại thông tin và chuyển tới ứng dụng di động trên smartphone. Sau đó, một phần mềm chuyên dụng sẽ tiếp tục phác thảo ra bản đồ 3D cho thấy chính xác vùng đệm nào có nhiều áp lực hơn.

Đồng thời, Smarttress còn có thể cho thấy tần suất mà người dùng “hoạt động” trên chiếc đệm. Điểm thú vị là mọi thông số mà chiếc đệm thông minh ghi lại đều chạy theo thời gian thực.

Bên cạnh đó, vị đại diện này cũng tin chắc rằng, không chỉ riêng người dùng Tây Ban Nha mà sẽ còn rất nhiều người dùng ở các quốc gia khác nhau tìm mua đệm thông minh Smarttress này trên thị trường. Bởi đây là dòng sản phẩm độc nhất và phát triển bởi mục đích gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, bản thân chiếc đệm thông minh này vẫn chưa được hoàn thiện một cách hoàn hảo nên còn những hạn chế nhất định. Trong những trường hợp đáng tiếc xảy ra mà Smarttress ghi lại nếu đó chỉ là thú cưng nhảy lên giường, trẻ con trong nhà leo trèo, nghịch ngợm, hay đơn thuần là ai đó đang thay ga giường, chiếc đệm này sẽ vô tình gây ra những rạn nứt không đáng có trong mối quan hệ hôn nhân và khiến đối phương nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của mình không có sự tin tưởng lẫn nhau.

Hiện tại, công ty Durmet vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức, cũng như ngày phát hành dành cho đệm thông minh Smarttress.

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button