Lập Trình Website

Vì Sao Cần Thiết Kế Website Cho Doanh Nghiệp

Đa số các doanh nghiệp nhỏ cho rằng họ không thực sự cần có một website. Thực tế thì ngược lại: Họ cần phải có một website. Vì:

1. Về cấp độ sân chơi

Trên internet, các website đều được đối xử như nhau – dù bạn là một công ty lớn với 500 nhân viên hay là một doanh nghiệp nhỏ chỉ có một người, mọi người đều có cùng một khoảng không gian khi hiển thị trên màn hình của khách thăm – vấn đề là bạn sử dụng không gian đó như thế nào. Mọi người đều có những công nghệ tương tự, vấn đề là bạn sử dụng nó như thế nào.

2. Vì những hành vi mới

Vì sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp

Giờ đây không ai còn bỏ thời gian để tìm kiếm trên những trang vàng nữa, mọi người đều “Google”. Hầu hết chúng ta sẽ ngay lập tức truy cập internet để tìm kiếm những câu trả lời từ đơn giản nhất để tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ hay một người nào đó để giúp đỡ chúng ta.

3. Thiết kế web giúp doanh nghiệp có khả năng tiếp cận lớn hơn

Doanh nghiệp của bạn sẽ đươc truy cập từ khắp nơi trên thế giới thông qua thiết kế website, do đó bạn sẽ có một lượng lớn người đọc hơn, Không có một phương tiện quảng cáo nào khác phủ sóng toàn cầu như vậy.

4. Để biết khách hàng của bạn cần gì

Vì sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp

Website là nơi tuyệt vời để nhận ý kiến phản hồi từ khách hàng và những khách hàng tiềm năng. Bạn có thể sử dụng những khảo sát và các bảng mẫu để khách thăm trả lời những câu hỏi của bạn, giúp bạn có được những thông tin thị trường qúy báu từ khách hàng của bạn.

5. Website giúp đỡ khách hàng của bạn

Tùy thuộc vào những sản phẩm hay dịch vụ của công ty bạn, bạn cũng có thể cung cấp các hướng dẫn sử dụng có thể tải về được, hướng dẫn sử dụng, hoặc chỉ dẫn. Điều này cung cấp giá trị cho khách hàng của bạn và thậm chí có thể loại trừ việc nhiều người gọi đến đường dây dịch vụ khách hàng của bạn. Bằng cách làm cho thông tin này có sẵn và dễ dàng tìm thấy trên trực tuyến, nhân viên hỗ trợ khách hàng của bạn có thể tập trung vào việc bán hàng, chứ không phải đào tạo

6. Website giúp tiết kiệm phí tiếp thị cho bạn

Vì sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp

Một trong những tính năng nổi bật nhất của một website là bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thay đổi thông tin khi doanh nghiệp của bạn có sự thay đổi. Không giống như những tài liệu được in cần phải sửa đổi và sau đó in lại rất tốn kém. Website cho phép bạn thay đổi hoặc bổ sung thông tin dễ dàng chỉ bằng một vài thao tác.

7. Để Thử nghiệm những Sản phẩm & Dịch vụ mới

Internet cung cấp những thông tin cần thiết để thực hiện nghiên cứu thị trường với chi phí thấp. Một bảng câu hỏi trên website, hay qua email, có thể kiểm tra một cách rất nhanh chóng và không tốn kém xem một sản phẩm có được đánh giá tốt hay không.

8. Thiết kế web để được quảng cáo miễn phí

Vì sao cần thiết kế website cho doanh nghiệp

Có tiềm năng được quảng cáo miễn phí khi những website khác và các blog liên kết tới website. Đồng thời, khi một website được thiết kế đẹp, khi mọi người gõ những thuật ngữ tìm kiếm liên quan vào một công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ hiện lên trong danh sách và cho phép khách hàng tiềm năng tìm thấy website của bạn

9. Để tạo ra thu nhập thụ động

Nhiều người lướt web vào buổi tối khi hầu hết các doanh nghiệp đã đóng cửa. Đây là một cơ hội để có được thu nhập thụ động: bạn có thể tạo một gian hàng online cho phép khách hàng đặt hàng và trả tiền cho những mặt hàng mà họ chọn, mà không cần có sự tham gia của bạn.

Tóm lại, bạn cần một website chỉ bởi vì Không một phương tiện quảng cáo nào phủ rộng khắp toàn cầu hơn là một website!

Show More

EPAL Solution

Thiết kế Website chuyên nghiệp, Phần mềm CRM, Phần mềm quản lý thu học phí.

Related Articles

Back to top button